Tin mẫu tin giới thiệu

Uy tín về chất lượng của sản phẩm và thanh toán là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, AZ PRICE luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mình cung cấp. Để đáp ứng mục tiêu này, AZ PRICE đã đào tạo lực lượng sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ mua hàng có năng lực bắt kịp xu hướng, hợp tác với các đối tác có uy tín. Ngoài ra quy trình kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm để đảm bảo chất lượng giữa đầu vô và đầu ra.

Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ mua hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, luôn nhạy bén bắt kịp xu hướng thị trường, và khả năng đánh giá đúng năng lực của nhà cung cấp. Đội ngũ sản xuất được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Đối tác uy tín, tin cậy
Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, AZ PRICE đã chọn lọc và hợp tác với những đối tác tin cậy có uy tín trong thị trường trong và nước ngoài. Cơ sở hợp tác quyết định chính đó là chất lượng sản phẩm, vì thế những sản phẩm AZ PRICE luôn đạt tiêu chuẩn.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt
Tất cả sản phẩm được sản xuất hay nhập khẩu đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, mua hàng đến khâu giao sản phẩm cho khách hàng.

Những sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng đều được loại ra trước khi tiến hành nhập kho. Trong khi soạn hàng giao, sản phẩm được kiểm tra kỹ một lần nữa để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là một sản phẩm có chất lượng.

Tin liên quan

Tin mẫu tin giới thiệu

AZ PRICE FURNITURE tự hào là đơn vị cung cấp Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ Chuyên Nghiệp, Ân Cần, Tận Tâm với Khách Hàng.
Chúng tôi luôn hy vọng sẽ ...

Xem thêm